Uy tín - Chất Lượng , Chuyên nghiệp , Giá cả cạnh tranh

Xây nhà đúc giả giải pháp tiết kiệm chi phí vượt trội

Xây nhà đúc giả giải pháp tiết kiệm chi phí vượt trội

Xây nhà đúc giả được đánh giá là một trong những giải pháp tiết kiệm chi phí xây dựng nhà cửa được sử dụng phổ biến trong thời điểm hiện nay. Với tính năng vượt trội, giải pháp xây nhà đúc giả ngày càng được nhiều khách hàng yêu thích. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về nhà đúc giả thì đừng bỏ lỡ bài viết ngay dưới đây.

Xây nhà đúc giả giải pháp ưu việt dành cho nhiều khách hàng

Xây nhà đúc giả là kiểu xây dựng có sàn với hệ thống cột, dầm chịu lực như bình thường với khung sắt hình hay sắt hộp. Đặc biệt lớp sàn làm bằng chất liệu sắt hoặc lớp gỗ sau đó đổ bê tông mỏng bên trên. Chính vì vậy đây là dạng nhà sàn đúc giả giống như sàn gác gỗ ở những kiểu nhà cấp 4, chuyên dùng xây dựng phòng trọ.

Nếu xét về bản chất nhà đúc giả vẫn dùng sắt thép, tuy nhiên chủ yếu dùng để đỡ lớp sàn hoặc bên tông mỏng khoảng 8 – 10 cam. Tuy nhiên không phải mặt bằng nào cũng có thể xây dựng nhà đúc giả. Vì vậy các đơn vị xây nhà đúc giả luôn phải khảo sát kĩ càng trước khi thi công nhằm đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn cao.

Xây nhà đúc giả 1

Ưu điểm vượt trội khi lựa chọn phương án xây nhà đúc giả

Xây dựng nhà đúc giả đang trở thành xu hướng xây dựng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi ưu điểm vượt trội như:

Chi phí xây dựng phải chăng

So với các công trình đúc thật truyền thống trước đây đều phải sử dụng sắt thép làm khung, tiếp đến là đổ bê tông khá dày thường gây tốn kém cho gia chủ. Chính vì vậy mà phương án xây nhà đúc giả đã được lựa chọn thay thế cho việc dùng bê tông, cốt thép khá dày. Hiện nay các tấm Smartboard Thái Lan được coi là nguyên vật liệu dùng trong xây dựng nhà đúc giả phổ biến bởi chất lượng cao cùng chi phí hợp lý.

công ty xây nhà đúc giả

Chất lượng đảm bảo

Phương pháp xây nhà đúc giả tuy có chi phí phải chăng nhưng có thể tạo ra công trình bền vững tương đương với kiểu xây dùng truyền thống.

  • Khả năng bảo vệ được hệ thống cơ điện trong nhà.
  • Sàn nhà xây dựng kiểu đúc giả được thiết kế hợp lý, duy trì độ phẳng có khả năng chống mối mọt, chịu nhiệt, chống ẩm tốt vì vậy mà đem đến độ bền vượt trội.
  • Bên cạnh đó sàn nhà có khả năng chịu lực cao cùng tính đàn hồi ổn định.
  • Đặc biệt trọng lượng chất liệu đặc trưng giúp đảm bảo kết cấu vững chắc cho ngôi nhà xây kiểu đúc giả.
  • Không chỉ có vậy xây nhà đúc giả còn tạo ra không gian sử dụng rộng rãi hơn nhiều.
  • Chất liệu xây dựng như tấm sàn xi măng Smartboard Thái Lan với kết cấu từ gỗ tự nhiên và xi măng tăng cường khả năng cách âm, cách nhiệt giúp tiết kiệm năng lượng như điều hòa nhiệt độ.
  • Chính kiểu xây nhà đúc giả còn tạo độ linh hoạt, đa dạng giúp khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng.
  • Ngoài ra xây nhà đúc giả còn dùng vật liệu xây dựng xanh thay thế vật liệu truyền thống tạo môi trường sống bền vững, thân thiện với thiên nhiên.
  • giá xây nhà đúc giả

Địa chỉ thi công, xây nhà đúc giả uy tín trên thị trường hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị xây nhà đúc giả uy tín trên thị trường hiện nay thì đừng bỏ lỡ đơn vị Xây dựng Quang Tiến Phú Quốc luôn tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng.

Xây nhà đúc giả 2

Cam kết chất lượng dịch vụ đảm bảo

Các công trình xây nhà đúc giả của công ty Xây dựng Quang Tiến Phú Quốc nhận được sự phản hồi tốt từ phía khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng Sao Việt luôn đảm bảo chất lượng, an toàn vượt trội cho gia chủ.

Xây dựng Quang Tiến Phú Quốcchuyên cung cấp dịch vụ với chi phí hợp lý

Khi khách hàng đến với công ty xây dựng Sao Việt sẽ không phải băn khoăn về chi phí xây dựng. Xây dựng Quang Tiến Phú Quốc luôn dùng cung cấp mức giá trong hợp đồng xây dựng hợp lý cũng như tư vấn thiết kế phù hợp với điều kiện kinh tế của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Kĩ thuật xây nhà đúc giả không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Do đó để đảm bảo chất lượng khách hàng nên đến với địa chỉ xây dựng uy tín như Xây dựng Quang Tiến Phú Quốc với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, công nhân thi công lành nghề đảm bảo chất lượng vượt trội.

Xây nhà đúc giả

Bên cạnh đó, đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn cao, giúp khách hàng khảo sát mặt bằng đảm bảo an toàn trước khi xây nhà đúc giả.

Dịch vụ bảo trì sau khi xây dựng

Ngay sau khi xây nhà đúc giả Xây dựng Quang Tiến Phú Quốccó chính sách cam kết bảo trì dài hạn dành cho khách hàng. Cam kết bảo trì công trình được ghi rõ ràng trong hợp đồng xây dựng giúp đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Có thể nói xây nhà đúc giả Sao Việt chính là lựa chọn mới đem đến hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng. Xây dựng Quang Tiến Phú Quốc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại đảm bảo chất lượng, chi phí hợp lý cùng độ bền vượt trội cho các công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *