Uy tín - Chất Lượng , Chuyên nghiệp , Giá cả cạnh tranh

Trang trí nhà hợp phong thủy cho người mệnh Kim

Trang trí nhà hợp phong thủy cho người mệnh Kim

Những năm gần đây, bên cạnh các ngành khoa học ứng dụng phát triển thì các học thuyết về lĩnh vực phong thủy đã không còn bị xen nhẹ hay đánh đồng cùng với các vấn đề tôn giáo, tín ngưỡng. Phong thủy khi xây nhà mới, xây nhà phần thô hoặc sửa chữa nhà ngày càng được chú trọng hơn.

Trang trí nhà hợp phong thủy cho người mệnh Kim

Trong ngũ hành, màu sắc có lợi nhất cho người mệnh Kim đó chính là màu vàng, tiếp đến là các màu phái sinh như vàng cam, vàng nhạt. Nếu gia chủ sử dụng những gam màu này làm màu chủ đạo trong ngôi nhà của mình, về lâu về dài nó sẽ đem lại lợi ích cho cuộc sống và sự nghiệp của bạn.

Màu sắc có lợi cho người mệnh Kim là màu vàng

Màu sắc cơ bản, biểu tượng cho mệnh Kim là màu trắng. Người mệnh Kim hoàn toàn có thể lựa chọn nó làm gam màu chính trong các đồ vật, vật dụng trong nhà. Ngoài ra, người mệnh này có thể dùng các đồ dùng có màu xanh lam và đen, vốn là màu đại diện cho mệnh Thủy.

Khi xây nhà trọn gói bạn cần chú ý, theo ngũ hành thì Hỏa khắc Kim, do đó nếu trong ngôi nhà có màu trắng làm chủ đạo thì tốt nhất không nên sử dụng đến vật dụng màu đỏ và tím. Đối với những người mệnh Kim hạn chế tối đa hoặc tránh sử dụng đồ nội thất màu đỏ, tím.

Nội thất ttrong nhà người mệnh Kim có thể sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo

Mặt khác Mộc khắc Thổ, chính vì thế màu xanh lá cây và màu gỗ cũng có thể gây ra những điều bất lợi cho người chủ nhà mệnh Kim. Khi xây nhà trọn gói giá rẻ, bạn nên yêu cầu công ty xây dựng Phú Quốc thiết kế không gian trang trí nhà bằng gốm sứ và đá, kế đó sẽ là các đồ kim khí.

Đèn ngủ bằng chất liệu sứ.

Người mệnh Kim hợp với các vật liệu trang trí nhà bằng kim loại như vàng, bạc, thép, nhôm… Đặc tính Kim là có thể thúc đẩy sự lưu thông không khí, vậy nên với các khu vực kín gió trong nhà, bạn nên trưng bày vật bằng chất liệu kim loại để hỗ trợ tốt cho người mệnh Kim.


Thủy tinh hay gương có độ láng bóng như kim loại, tốt cho người mệnh Kim

Trong các con vật thì khỉ và gà là hai loài vật thuộc Kim, do vậy ta có thể treo tranh ảnh hoặc đồ mỹ nghệ có hình 2 loài vật này. Về cây trồng, người mệnh Kim nên trồng các loại cây, hoa sau: hoa ngọc lan, cửu lý hương, mễ lan, kim bách hợp, hoan kim ngân, hàm tiếu và  kim quế.

Người mệnh Kim không nên đặt bể cá trong nhà

 

Người mệnh Kim nên tránh các vật dụng có liên quan đến nước, chẳng hạn như chơi bể cá. Bạn cũng có thể chơi đồ gỗ nhưng không nên chiếm diện tích lớn trong ngôi nhà.

Số 4 và 9 là những số thuộc Kim, có tác dụng hỗ trợ rát tốt cho vận mệnh của người mệnh này. Nếu ở chung cư, bạn nên ở tầng 4 và tầng 9 hoặc tầng có đuôi là 4 và 9. Số 5 và số 0 thuộc Thổ, cũng có lợi cho người mệnh Kim. Số 2 và số 7 thuộc Hỏa, là các số mà người mệnh Kim nên tránh.

Trang trí nhà hợp phong thủy cho người mệnh Kim gặp nhiều thành công trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *